CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

PHẠM VI ÁP DỤNG:
EHQ giao hàng sản phẩm tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí. Tất cả hàng hóa của EHQ bán ra đều được giao tại kho của bên mua trên phương tiện vận chuyển của EHQ, phù hợp với điều kiện giao hàng DPP (Delivered at Place Paid) trong Incoterms 2020.

THỜI GIAN GIAO HÀNG:
Trong quá trình đặt hàng, bạn vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.
Khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý để giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại EHQ, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng. Thời gian giao hàng tới khách hàng như sau:

  • Trong vòng 24 giờ tại khu vực nội thành Tp HCM đối với đơn hàng sản phẩm có sẵn.
  • Đối với khách hàng ở ngoại thành Tp HCM, các Tỉnh/Thành phố khác cho đơn hàng sản phẩm có sẵn, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 48 giờ bằng hình thức chuyển phát nhanh. Thời gian trên không tính các ngày nghỉ, ngày lễ.
  • Đối với các sản phẩm không có sẵn mà phải đặt hàng từ nhà cung cấp, EHQ sẽ giao hàng theo đúng điều khoản được quy định trong hợp đồng / đơn hàng đã được thỏa thuận với quý khách.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN:
Dịch vụ vận chuyển do EHQ chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ EHQ đến khách hàng.

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hỏng hóc, trầy xước, móp méo hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc EHQ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả hàng hóa bị hỏng hóc, trầy xước, móp méo, sai mẫu mã. Lúc này hàng hóa được chuyển sang trạng thái bảo hành theo đúng Chính sách bảo hành của EHQ.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon