PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD/ CASH ON DELIVERY)
 1. COD – Cash On Delivery:
  Nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Khi chọn phương thức thanh toán này, quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. EHQ chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng có giá trị dưới 10 triệu đồng trên toàn quốc. Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán COD, vui lòng trả tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi hàng được chuyển đến địa chỉ của quý khách.
 2. Chú ý:
  Quý khách cần bật máy điện thoại đã đăng ký khi đặt hàng để nhân viên vận chuyển có thể liên lạc và gửi hàng tận tay sớm nhất. Để tiện cho việc truy soát dữ liệu, sau khi thanh toán, quý khách hàng vui lòng yêu cầu biên nhận từ phía người giao hàng.
 • CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG (BANK TRANSFER):
  Để đạt hiệu quả cao nhất về chi phí và thời gian trong thanh toán, Quý khách chuyển tiền tới một trong các ngân hàng của EHQ theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi hóa đơn VAT cho bạn khi chúng tôi giao hàng.
 1. Thông tin chuyển khoản:
  Công ty CP thiết bị điện EHQ
  Số tài khoản: 19135155844012
  Tại: Ngân hàng Techcombank Chi nhánh Ba Đình – Hà Nội
 2. Lưu ý:
  Sau khi chuyển khoản, vui lòng scan uỷ nhiệm chi / giấy chuyển tiền và mã số đơn hàng đã đăng ký tại EHQ và email đến: info@ehq.com.vn để chúng tôi tiến hành cung cấp sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, quý khách cũng có thể cung cấp mã số giao dịch ngân hàng, tên người chuyển tiền và mã số đơn hàng đã đăng ký tại EHQ cho chúng tôi qua hệ thống support để chúng tôi tiến hành xác thực.Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon