GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Lĩnh vực hoạt động

EHQ là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại và phân phối các thiết bị điện công nghiệp và dân dụng. Cung cấp các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của khách hàng liên quan đến việc truyền tải, phân phối, điều khiển và tự động hóa hệ thống điện.

Chúng tôi có gì?

Với lợi thế hiểu rõ về các dòng tủ điện cao cấp của các hãng lớn trên thế giới như Blokset của Schneider, Sivacon của Siemens, MNS của ABB. EHQ đảm bảo rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng các giải pháp và sản phẩm chất lượng cao, mang lại hiệu quả cho từng dự án của khách hàng.

Nhân lực của chúng tôi

Với các nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tủ bảng, tự động hóa và phân phối sản phẩm thiết bị điện, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và phân khúc sản phẩm cho từng dự án. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ, giải pháp và sản phẩm hợp lý để tối ưu hóa chi phí.

Cam kết với khách hàng

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và trở thành đối tác đích thực của Quý khách, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cung ứng, dịch vụ hậu mãi nhằm mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất. Mỗi cơ hội hợp tác với khách hàng là một cơ hội để chúng tôi thực hiện cam kết này.

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng điều gì?

Hiểu được khách hàng là trung tâm tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp, bởi vậy chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo là nhiệm vụ đặt ra cho cả lãnh đạo và toàn bộ nhân viên. Chỉ cần liên hệ đến EHQ, quý khách sẽ hài lòng với sự hỗ trợ của chúng tôi.

Lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm của mình cung ứng với chất lượng tốt nhất, phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam để các thiết bị vận hành ổn định.

Với sự đa dạng về sản phẩm được chuẩn bị sẵn trong kho, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

EHQ cung cấp dịch vụ bảo hành mở rộng với nhiều tùy chọn linh hoạt về thời gian gia tăng bảo hành, mức độ đáp ứng và phương thức bảo hành mà chi phí phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Không chỉ làm cho khách hàng hài lòng bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi luôn tìm hiểu và lắng nghe khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ của mình.

Đồng hồ đa chức năng

Current & Voltage Test Block

Terminal Blocks

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon